Bạn đang ở: Trang chủ / Bạn đọc và Diễn Đàn / Thư bạn đọc, 18.11.2006

Thư bạn đọc, 18.11.2006

- Diễn Đàn — published 17/11/2006 21:41, cập nhật lần cuối 14/03/2007 11:24
Làm sao mua được hay đọc được cuốn tiểu thuyết NỖI BUỒN CHIẾN TRANH của Bảo Ninh ?

Tìm đâu ra NỖI BUỒN CHIẾN TRANH ?

     

Tôi rất mừng được biết tiểu thuyết Nỗi buồn chiến tranh của Bảo Ninh đã được tái bản ở trong nước. Tôi muốn biết có cách nào mua được cuốn này không. Sắp tới tôi chưa có dịp đi Việt Nam hay California để mua, nên muốn biết có thể mua qua mạng được không. Nếu không, có thể đọc tác phẩm của Bảo Ninh trên mạng internet không ?


Nguyễn Văn Đạo, Philadelphia, Hoa Kì

            

Hiện đã có một số "nhà sách qua mạng" hoạt động ở Việt Nam. Trong số đó, vinabook nhận thanh toán bằng thẻ tín dụng theo cách an toàn (qua trung gian của một công ti ở nước ngoài). Bạn có thể vào địa chỉ sau đây để đặt mua Nỗi buồn chiến tranh :

http://www.vinabook.com/us/product/product_detail.php?&node_id=10&product_id=18205

Nếu vì sao, bạn không thể có được bản in mà cần đọc qua mạng, thì dùng một công cụ tìm kiếm (như Google), có thể tìm ra tương đối dễ dàng. Thí dụ như địa chỉ URL của Việt Nam thư quán :

http://vnthuquan.net/truyen/truyen.aspx?tid=2qtqv3m3237nnntnnn0n31n343tq83a3q3m3237nvn

Chúng tôi rất do dự khi giới thiệu một địa chỉ như vậy. Trước hết, vì không có gì bảo đảm bản này hoàn toàn trung thành với bản in. Sau nữa, và quan trọng hơn cả, chúng tôi không biết Việt Nam thư quán có xin tác giả và được phép đưa các tác phẩm lên mạng không. Trong trường hợp Nỗi buồn chiến tranh, chúng tôi đã liên lạc với Bảo Ninh và được tác giả cho biết "không yêu cầu gì về tác quyền trên mạng" và "cũng không yêu cầu sự xin phép".

Vì vậy, chúng tôi xin giới thiệu địa chỉ trên với tất cả sự dè dặt cần thiết. Chúng tôi tin rằng chúng ta đều muốn tôn trọng tác quyền và đọc "chùa" như vậy là việc "cùng chẳng đã".

Nhân đây, cũng xin lưu ý bạn đọc là khi tiểu thuyết này được xuất bản lần đầu tiên (năm 1990), nó phải mang cái tên Thân phận tình yêu. Từ đó, có những ấn bản vẫn mang tựa đề này, tuy nội dung y hệt.

Diễn Đàn

Các thao tác trên Tài liệu

Các số đặc biệt
Ủng hộ chúng tôi - Support Us