Bạn đang ở: Trang chủ / Giọt mực, ... / Công ty trách nhiệm hữu hạn

Công ty trách nhiệm hữu hạn

- Z.D. — published 01/04/2007 02:00, cập nhật lần cuối 21/10/2015 17:34
Theo nguồn tin riêng của Diễn Đàn, Đảng sẽ tổ chức lại bộ máy kinh tài của mình cho phù hợp với nền kinh tế thị trường

Công ty trách nhiệm hữu hạn Cộng sản Việt Nam


     

Theo một nguồn tin riêng của Diễn Đàn, để tăng cường nền kinh tế thị trường định hướng xã hội chủ nghĩa, bộ chính trị đảng CSVN trong một phiên họp tuyệt mật năm ngoái đã quyết định đổi mới cơ cấu kinh tài của đảng thành Công ty trách nhiệm hữu hạn. Quyết định này sẽ được công bố hôm nay, sau một năm chuẩn bị.

Theo nguồn tin, ban quản trị lâm thời của Công ty (viết tắt : Cty) do chủ tịch là ông NĐM lãnh đạo. Cty sẽ kinh doanh trong mọi lĩnh vực quan trọng của nền kinh tế.

Đặc biệt, chủ bài của Cty là đất đai và nhà cửa. Ở Hà Nội, Cty đã mua sẵn các lô H6, H7, A7, là những lô đất rất đẹp trong trung tâm chính trị Ba Đình, gần lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh, nhà sàn và bảo tàng HCM. Các đối tác Hàn Quốc và Đài Loan đã được tiếp xúc và tỏ ý sẵn sàng đầu tư để xây trong các lô này những toà nhà doanh nghiệp hoành tráng, và nhà ở cao cấp, một phần dành cho lãnh đạo Cty, một phần bán cho doanh nhân khác. Giám đốc xây dựng của Cty, ông NHQ, cho biết các phương án xây dựng đã được ký tắt với nhiều đối tác quan trọng, do đó, tuy một số thành viên ban giám đốc tỏ ý muốn dành đất cho Cty con là QH để xây trụ sở, việc đó không thể diễn ra.

Trong lĩnh vực dịch vụ, ngoài các ngân hàng trong đó Cty đã có tài sản quan trọng, Cty cũng sẽ tập trung vốn vào ngành báo chí, xuất bản, vừa là nơi tiếp thị tự nhiên của Cty, vừa mang lại nhiều siêu lợi nhuận do kinh doanh trong các lĩnh vực truyền thông, quảng cáo. Các xí nghiệp giấy sẽ được đầu tư để hiện đại hoá quy trình công nghiệp, có thể sản xuất những mẫu phong bì cao cấp bằng giấy polymer dành cho những dịp lễ lộc.

Cty cũng có nhiều dự án quốc tế hoá hoạt động của mình, phù hợp với tinh thần WTO. Và để nâng cao năng suất làm việc của nhân viên, Cty cũng có kế hoạch dân chủ hoá hoạt động của mình bằng cách đưa một phần vốn vào thị trường chứng khoán, với giá ban đầu ưu đãi cho nhân viên, số cổ phiếu mỗi nhân viên được mua sẽ được tính toán theo các chỉ tiêu ngoan, hiền, lâu năm công tác v.v.

Zidol

Các thao tác trên Tài liệu

Các số đặc biệt
Các sự kiến sắp đến
VIETNAM, DEUX DOCUMENTAIRES sur France 2 et France 5 05/03/2024 - 01/06/2024 — France 2 et France 5
Festival de Cannes: Việt and Nam - Film de Trương Minh Quý 22/05/2024 - 25/05/2024 — Palais des Festivals et des Congrès de Cannes, France
CONFÉRENCE DÉBAT 24/05/2024 19:00 - 23:00 — la Médiathèque JP Melville (Paris 13e)
Ciné-club YDA: Bố già / Papa, pardon. 25/05/2024 16:00 - 18:15 — cinéma le Grand Action, 5 rue des Ecoles, 75005 Paris
Rencontre avec Alain Ruscio 28/05/2024 18:00 - 20:00 — Médiathèque Jean-Pierre Melville - 79 rue Nationale, Paris 13e
Các sự kiện sắp đến...
Ủng hộ chúng tôi - Support Us
Kênh RSS
Giới thiệu Diễn Đàn Forum  

Để bạn đọc tiện theo dõi các tin mới, Diễn Đàn Forum cung cấp danh mục tin RSS :

www.diendan.org/DDF-cac-bai-moi/rss