Bạn đang ở: Trang chủ / Lịch sinh hoạt / COVID-19: Tại sao phải tiêm Vắc Xin? Hiệu quả của Vắc Xin?

COVID-19: Tại sao phải tiêm Vắc Xin? Hiệu quả của Vắc Xin?

- dinh-xuan-anh-thai — published 15/06/2021 16:30, cập nhật lần cuối 15/06/2021 16:29 đã hết hiệu lực
Thời gian 18/06/2021
từ 14:30 đến 18:30
Thêm sự kiện vào lịch vCal
iCal


Webinar: thứ sáu, 18.06.2021 / Giờ: 7:30 am CST/ 8:30 am EST/ 2:30 pm Paris/ 7:30 pm Hà Nội/ 10:30 pm Sydney | Zoom

COVID-19: Tại sao phải tiêm Vắc Xin? Hiệu quả của Vắc Xin?

Giáo sư y khoa, Bác sĩ Đinh Xuân Anh Tuấn (bệnh viện Cochin Paris).

Tham dự trực tuyến với Zoom

Meeting ID: 956 9915 8770
Mật khẩu: 640454


Các thao tác trên Tài liệu

Các số đặc biệt
Các sự kiến sắp đến
Exposition Mai-Thứ 16/06/2021 - 24/10/2021 — Musée des Ursulines, 5 rue de la Préfecture, 71000 Mâcon
Các sự kiện sắp đến...
Ủng hộ chúng tôi - Support Us
Kênh RSS
Giới thiệu Diễn Đàn Forum  

Để bạn đọc tiện theo dõi các tin mới, Diễn Đàn Forum cung cấp danh mục tin RSS :

www.diendan.org/DDF-cac-bai-moi/rss