Bạn đang ở: Trang chủ / Việt Nam / Mở blog về bauxite Việt Nam

Mở blog về bauxite Việt Nam

- N. H. Chi, P. Toàn, N. T. Hùng — published 20/04/2009 16:40, cập nhật lần cuối 21/09/2012 07:55
Địa chỉ blog và địa chỉ để ghi tên ký kiến nghị


LỜI RA MẮT
blog theo dõi vụ bauxite ở Việt NamThưa các bạn,


Sau khi đã gửi bản Kiến nghị (với 135 tên người) lên Quốc hội, Chủ tịch và Thủ tướng nước CHXHXN Việt Nam (hai địa chỉ sau gửi qua đường Bưu điện), nhóm khởi thảo tiếp tục nhận được qua email mỗi ngày một nhiều thư gửi đến, xin tiếp tục được ký tên vào Kiến nghị, qua đó bày tỏ nguyện vọng chung muốn Nhà nước Việt Nam ngừng ngay một việc làm bất cẩn mà lợi chưa thấy nhưng họa thì đã liền kề.


Là những người chỉ biết làm khoa học, và sáng tác văn thơ, chúng tôi rất mù mờ với việc lập và điều hành một trang mạng. Tuy nhiên, được bạn bè khuyến khích, và nhiệt tình giúp đỡ về kỹ thuật, thế chẳng đặng đừng, chúng tôi đành gắng cho ra mắt blog này, nhằm gánh lấy việc tiếp nhận thư từ hưởng ứng của bạn đọc đối với bản Kiến nghị, để thay thế cho trang mạng trannhuong.com vốn đã quá tải.


Blog của chúng tôi có tên BAUXITE VIỆT NAM. Chức năng của nó là đưa tin và theo dõi quá trình tiến hành dự án khai thác bauxite ở Tây Nguyên cùng những vùng khác trên đất nước chúng ta, thu thập tên tuổi những người muốn ký tiếp vào bản Kiến nghị, ngoài ra hoàn toàn không có chức năng nào khác. Những ai có chủ kiến trái ngược xin vui lòng tự rút ra khỏi blog và chấm dứt mọi liên hệ với tập thể thành viên đã ký vào Kiến nghị. Khi việc khai thác bauxite ngừng lại hãy cứ hy vọng thế blog này cũng sẽ chấm dứt.


Như đã nói trong các Thông báo trước đây, người muốn đăng ký xin gửi cho chúng tôi những thông tin về họ tên thật, chức danh, nghề nghiệp và nơi làm việc, địa chỉ cư trú cụ thể và địa chỉ email. Chúng tôi xin bảo mật tuyệt đối những thông tin này, và khi chọn đưa danh sách quý vị lên blog sẽ cẩn trọng lược bớt những gì không lợi cho quý vị. Tất nhiên, người nào vì lý do riêng tư không muốn gửi đầy đủ thông tin thì xin miễn đăng ký.


Cuối cùng, kính mời quý Anh Chị và bạn đọc thông qua đường link sau đây để vào blog của chúng tôi : http://vn.myblog.yahoo.com/huechivn2009.


Và đây là địa chỉ email mới để đăng ký : huechivn2009@yahoo.com.vn. Xin ngừng gửi đến các địa chỉ cũ.


Kính chúc quý Anh Chị và bạn đọc thanh thản, giữ bền niềm tin đối với sự an bình của đất nước.


Việt Nam, này 19 tháng Tư năm 2009

Nguyễn Huệ Chi, Phạm Toàn, Nguyễn Thế Hùng

Các thao tác trên Tài liệu

Các số đặc biệt
Các sự kiến sắp đến
Le Vietnam s’invite à Saintes (17100) 17/01/2023 - 08/04/2023
Spectale: nos corps empoisonnées 09/02/2023 - 03/05/2023 — Théâtre Cinéma de Choisy-le-Roi - GRANDE SALLE à 94600 CHOISY-LE-ROI
"Le camp des oubliés" suivi de "Sous tes doigts" deux films de Marie-Christine Courtès 15/02/2023 17:00 - 19:00 — Inalco, Maison de la recherche - 2, rue de Lille - 75007 Paris - Auditorium Dumézil
Các sự kiện sắp đến...
Ủng hộ chúng tôi - Support Us
Kênh RSS
Giới thiệu Diễn Đàn Forum  

Để bạn đọc tiện theo dõi các tin mới, Diễn Đàn Forum cung cấp danh mục tin RSS :

www.diendan.org/DDF-cac-bai-moi/rss