Bạn đang ở: Trang chủ / Việt Nam / Thư ngỏ thứ hai

Thư ngỏ thứ hai

- Đỗ Trung Quân — published 13/06/2014 23:04, cập nhật lần cuối 13/06/2014 23:04
gửi nhà văn Nguyên Ngọc và Văn đoàn độc lập
Thư ngỏ thứ hai của
nhà thơ Đỗ Trung Quân

kính gửi nhà văn Nguyên Ngọc
và Văn đoàn độc lập


Kính thưa ông và Văn đoàn

Ngay sau khi có thư ngỏ của tôi trên blog Quê Choa và trên mạng Internet cũng như FB cá nhân, tôi đã được thư ngỏ phản hồi nhanh chóng của ông đại diện cho Văn đoàn. Điều ấy khiến tôi yên tâm với tôn chỉ của Văn đoàn ngoài việc hoạt động cho một nền văn học ngay ngắn và mở rộng vì quyền tự do sáng tác, còn là lên tiếng kịp thời cho mọi thành viên khi gặp những vấn đề có dấu hiệu trấn áp dưới mọi hình thức, đi ngược quyền con người và sáng tác như trong Hiến pháp đã quy định.

Với tư cách cá nhân, tôi trân trọng cảm ơn Văn đoàn qua tiếng nói chính thức, công khai và minh bạch của ông trong trường hợp của tôi về vai trò trong văn đoàn như “ngộ nhận“ hay quy kết của an ninh nhà nước Việt Nam.

Tôi trân trọng cảm ơn Văn đoàn và câu trả lời của tôi sau thư ngỏ của ông, nhà văn đại diện Văn đoàn với an ninh Việt Nam việc tôi có rút tên hay không là : KHÔNG !

Kính chúc ông sức khỏe và anh chị em văn đàn bình an.

Đỗ Trung Quân – Nhà thơ

Tp HCM 13- 6 -2014NGUỒN : Văn Việt

Các thao tác trên Tài liệu

Các số đặc biệt
Các sự kiến sắp đến
Dinh Q. Lê - Le fil de la mémoire et autres photographies 08/02/2022 - 20/11/2022 — Musée du quai Brandly - Jacques Chirac / 37 Quai Brandly - 75007 Paris.
Musée Cernuschi - Impressions de Cochinchine, L'école des arts appliquées de Gia Định 22/06/2022 - 02/10/2022 — Musée Cernuschi - Salle Peinture - 7 avenue Vélasquez, 75008 Paris
Các sự kiện sắp đến...
Ủng hộ chúng tôi - Support Us
Kênh RSS
Giới thiệu Diễn Đàn Forum  

Để bạn đọc tiện theo dõi các tin mới, Diễn Đàn Forum cung cấp danh mục tin RSS :

www.diendan.org/DDF-cac-bai-moi/rss